Phú Quốc hưởng trọn lòng biển đảo với vẻ đẹp đặc sắc, hoang sơ được nhiều giới yêu du lịch yêu thích. Đúng với tầm nhìn 5 năm phát triển, Phú Quốc đến nay đã trở thành điểm đến du lịch được nhiều người lựa chọn, tập trung nhiều khu du lịch, khách sạn cao cấp, resort,...là một trong những trung tâm du lịch hàng đầu của cả nước. 

Điểm sáng trong tương lai với tầm nhìn 5 năm phát triển tại Phú Quốc

Phú Quốc với tầm nhìn phát triển dài hạn, tiềm năng cho thị trường BĐS

Vào năm 2020, trang web TripAdvisor - một trang web đánh giá về du lịch uy tín trên Thế giới bình chọn Phú Quốc (đại diện duy nhất của khu vực Đông Nam Á) là một trong những địa điểm du lịch mới nổi. Tiếp đó, vào đầu năm 2021, Phú Quốc lọt top 15 đảo tốt nhất để sống khi về hưu - theo International Living bình chọn. Tháng 7/2021, Phú Quốc tiếp tục lọt top 100 điểm đến hấp dẫn nhất Thế giới do Tạp chí Time (Mỹ) bình chọn. Đây là những điểm tôn vinh của Đào Ngọc với vẻ đẹp hiếm có, khó tìm, hoang sơ, là điểm đến an toàn cho các vị khách du lịch. 

Đến nay, Phú Quốc đang thu hút hàng chục khu nghỉ dưỡng, Các khách sạn và resort cao cấp cùng các khu vui chơi giải trí đẳng cấp tầm thế giới. Theo UBND của tỉnh hiện đào Ngọc đang thu hút 280 dự án vào lĩnh vực du lịch với diện tích đất là 9.600 ha, tổng vốn đầu tư đến 351.000 đồng đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Park Hyatt, Hilton, Best Western, Marriott,...Và nhiều tập đoàn lớn khác ở trong nước.

Dự án Bất động sản Meyhomes Capital do Tân Á Đại Thành làm chủ đầu tư

Với mục tiêu quy hoạch chung của thành phố Phú Quốc đến năm 2040, Thành phố Phú Quốc sẽ trở thành đô thị biển đảo đặc sắc, có khu kinh tế với vị thế đặc biệt. Là trung tâm du lịch nghỉ dưỡng cườió bản sắc chất lượng cao và hấp dẫn các du khách trong nước và Quốc tế.

Theo quan điểm của bà Đặng Phương Hằng, tổng giám đốc CBRE chia sẻ: đầu tư vào bất động sản Phú Quốc trong giai đoạn này đặc biệt là những khu vực có hệ sinh thái bài bản quy mô điển hình như Nam Phú Quốc sẽ bắt đúng sóng, sẽ mang đến tiềm năng phát triển trong tương lai. Bởi dự kiến Phú Quốc sẽ có khả năng tăng dân số gấp 3 lần đến năm 2030.

Ngoài ra với chính sách đầu tư vào Phú Quốc có nhiều ưu đãi trong thời gian tới, thì thành phố này cũng sẽ có làn sóng tăng mạnh đầu tư. Số lượng các nhân sự cao cấp, chuyên gia làm việc tại Phú Quốc sẽ tăng lên. làm nhu cầu phát triển các khu đô thị gắn liền với du lịch sẽ đáp ứng tốt về nguồn nhu cầu nhà ở và lưu trú khách du lịch trong tương lai.

Meyhomes Capital - Minh chứng cho sự phát triển dài hạn tại Phú Quốc

Nắm bắt được thị hướng phát triển đó, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đã cho ra mắt dự án Meyhomes Capital mang đến giải pháp đầu tư hoàn toàn mới, đô thị nghỉ dưỡng sản phẩm phục vụ nhu cầu ở, du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, đặc biệt được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sổ đỏ sở hữu lâu dài, đây là một trong những sản phẩm đầu tư quý hiếm với giá trị truyền đời sinh lời bền vững.

Với diện tích Phú Quốc rộng đến 574km² nhưng diện tích đất ở đô thị chỉ có khoảng 6%. Trong đó, Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án nằm trong quỹ đất hiếm này, toàn bộ các sản phẩm villa, shophouse, mini Hotel đều được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Nhà đầu tư có toàn quyền quyết định với tài sản như ở, cho thuê kinh doanh, chuyển nhượng, thừa kế, v.v; sẽ là một gia tài truyền đời cho các thế hệ con cháu mai sau. 

Sống tại Meyhomes Capital các cư dân sẽ được thỏa sức tận hưởng với diện tích của dự án lên đến 56 ha, có mật độ xây dựng khoảng 35 %, với những đặc quyền xây dựng đạt tiêu chuẩn Quốc tế, mang đến một không gian sống đẳng cấp, tận hưởng cuộc sống chan hòa giữa biển trời Đảo Ngọc. 

Nhà phố Meyhomes Capital Phú Quốc còn nằm trên tuyến đường Quốc lộ 975 - đây là tuyến đường huyết mạch Bắc Nam được đầu tư hiện đại và khang trang với 4 làn xe cơ giới nối liền thị trấn An Thới với sân bay quốc tế Phú Quốc và bao nhiêu địa danh nổi tiếng khác. Đây còn được coi là “con đường tơ lụa” trên đảo, là tuyến đường đắt đỏ nhất Phú Quốc. 

Hình ảnh xây dựng hoành tráng của khu đô thị Meyhomes Capital Đảo Ngọc

Theo ước tính trung bình mỗi năm có khoảng 4.000.000 lượt khách du lịch đi trên trục đường này, con số này sẽ còn tăng cao hơn nữa bởi tốc độ tăng trưởng du lịch Phú Quốc những năm qua luôn đạt hơn 30 % trên năm.

Đến nay chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ vay vốn tối ưu và nhiều quà tặng hấp dẫn khi các khách hàng mua sản phẩm tại Meyhomes Capital với chiết khấu lên đến 1% mua cho khách hàng mua từ căn thứ hai, miễn phí quản lý 2 năm; hỗ trợ vay đến 70 %,...

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902 99 38 99

CÔNG TY CP BĐS TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Địa chỉ dự án: Trần Hưng Đạo, An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang

Email: contact.meyhomes@gmail.com

Website: www.meyhomescapitals.vn