Phú Quốc là Thành phố du lịch hấp dẫn nhiều du khách trong những năm gần đây, nơi đây tập trung nhiều du khách nên có nhu cầu tiêu dùng mua sắm cao, theo đó mô hình shophouse thương mại sẽ là sản phẩm đầu tư hấp dẫn. 

Lợi thế của bất động sản mô hình shophouse thương mại tại Phú Quốc

Phú Quốc - Shophouse thương mại mô hình đầu tư mang nhiều lợi thế

Shophouse thương mại là loại hình bất động sản mang lại nhiều lợi thế hấp dẫn cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp. Shophouse thương mại thường được xây dựng tại các vị trí chiến lược, nằm ở trung tâm khu đô thị, khu dân cư đông đúc hoặc gần các điểm đến quan trọng. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để tiếp cận đối tượng khách hàng rộng lớn.

Shophouse có thể phục vụ nhiều mục đích khác nhau như cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, quán cà phê, spa, văn phòng, dịch vụ du lịch, và nhiều hình thức kinh doanh khác. Điều này tạo ra tính linh hoạt và đa dạng trong việc tận dụng không gian.

Shophouse thương mại còn có cơ hội tiếp cận đối tượng khách hàng đa dạng, từ du khách muốn mua sắm đặc sản đến người dân địa phương. 

Phú Quốc - Shophouse thương mại mô hình đầu tư mang nhiều lợi thế

Với sự phát triển nhanh chóng của các khu vực đô thị, giá trị bất động sản tại các khu vực có shophouse thương mại có thể tăng cao. Do đó, shophouse mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.
Phú Quốc, với vị trí đắc địa và tiềm năng du lịch mạnh mẽ, có nhiều yếu tố giúp phát triển mô hình shophouse thương mại. Đây là điểm đến thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước, tạo ra nhu cầu mua sắm và tiêu dùng lớn, đặc biệt đối với các sản phẩm địa phương và đặc sản.

Các dự án phát triển hạ tầng như sân bay quốc tế Phú Quốc, cảng biển quốc tế, các tuyến đường nối liền... càng tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh shophouse. Đồng thời, Phú Quốc đang trở thành một trung tâm du lịch và kinh tế của khu vực miền Nam. Sự phát triển nhanh chóng này sẽ kéo theo nhu cầu về dịch vụ mua sắm và tiêu dùng.

Với sự tăng trưởng nhanh chóng của Phú Quốc, giá trị bất động sản tại đây có xu hướng tăng. Shophouse thương mại cung cấp cơ hội cho các nhà đầu tư sinh lời từ việc mua bán và cho thuê.

Meyhomes Capital nằm trên bờ biển Bãi Trường, một trong những bãi biển nổi tiếng tại Phú Quốc. Đây là vị trí đắc địa, thu hút lượng lớn du khách và dân cư địa phương. Dự án có quy mô 56ha, cung cấp ra thị trường gồm 1305 shophouse và mini hotel, 130 căn Villa, với mật độ xây dựng 35%.

Tổng quan khu đô thị đẳng cấp Quốc tế Meyhomes Capital Phú Quốc

Shophouse tại Meyhomes Capital được tích hợp vào một khu đô thị đầy đủ tiện ích, bao gồm công viên cây xanh, trường học, bệnh viện, hồ bơi, trung tâm thương mại, và nhiều tiện ích khác. Tập đoàn Tân Á Đại Thành, chủ đầu tư dự án, đảm bảo chất lượng thi công cao cấp từ Hoà Bình. Điều này đảm bảo rằng các shophouse được xây dựng với tiêu chuẩn cao nhất.

Meyhomes Capital Phú Quốc có thể phục vụ nhiều mục đích khác nhau như cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, quán cà phê, spa, văn phòng, dịch vụ du lịch... Điều này tạo ra tính linh hoạt trong việc tận dụng không gian. Các chủ nhân có thể sử dụng với đa dạng mục đích khác nhau để mang lại khả năng tận dụng tối ưu nhất. 

Meyhomes Capital Phú Quốc với các shophouse thương mại tạo nhiều lợi thế đầu tư

Nhờ vào vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển của Phú Quốc, việc đầu tư vào shophouse tại Meyhomes Capital có tiềm năng sinh lời cao. Meyhomes Capital cung cấp nhiều chính sách hỗ trợ đầu tư hấp dẫn, bao gồm hỗ trợ lãi suất 0% ân hạn nợ gốc và nhiều ưu đãi khác.

Có thể nói, Phú Quốc có một môi trường lý tưởng để phát triển shophouse thương mại nhờ vào tiềm năng du lịch lớn, sự phát triển hạ tầng và nhu cầu mua sắm đa dạng. Nhà phố Meyhomes Capital Phú Quốc với sự kết hợp từ vị trí đắc địa, tiện ích đa dạng và chính sách hỗ trợ đầu tư hấp dẫn, tạo ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902 99 38 99

CÔNG TY CP BĐS TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Địa chỉ dự án: Trần Hưng Đạo, An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang

Email: contact.meyhomes@gmail.com

Website: www.meyhomescapitals.vn