Dự án The Larita Bến Lức của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Xuân Thảo đang thu hút sự chú ý lớn từ giới đầu tư và khách hàng mua nhà. Dự án này nằm tại số 09, Đường Hoàng Phan Thái, Xã Mỹ Yên, Bến Lức, Tỉnh Long An.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Xuân Thảo

Công ty Cổ phần Bất động sản Xuân Thảo, chủ đầu tư dự án The Larita Long An, là một trong những đơn vị có tầm nhìn và sứ mệnh về sự phát triển của đô thị hiện đại. Công ty được thành lập từ năm 2018 và rất nhanh chóng nắm giữ trong tay thị trường bất động sản khá lớn.

Thông tin chi tiết về dự án

Dự án The Larita Bến Lức có diện tích 38.000 m2 với 199 Nhà Phố Liền Kề + Shop House. Dự án được khởi công xây dựng vào năm 2024 và dự kiến bàn giao vào Quý IV/2025. Pháp lý của dự án là sổ hồng lâu dài với người Việt Nam, sở hữu 50 năm theo luật pháp luật hiện hành đối với người nước ngoài.

Vị trí và tiện ích của dự án

Vị trí dự án The Larita Long An có gì đặc biệt? The Larita Long An có mặt tiền là đường Hương Lộ 10, phường Bến Lức, thành phố Bến Lức tỉnh Long An. Không chỉ dừng ở giao thông thuận tiện mà dự án The Larita Long An còn nằm gần các tiện ích ngoại khu đẳng cấp với các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,… chỉ trong bán kính rất gần không quá 5km.

Chủ đầu tư dự án The Larita Bến Lức

Chủ đầu tư dự án The Larita Bến Lức chính là Công ty Cổ phần Bất động sản Xuân Thảo. Doanh nghiệp được thành lập vào tháng 11/2018, đặt trụ trụ sở chính tại số 02A lô 3, ấp 6, xã Mỹ Yên, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Đơn vị phát triển dự án Xuân Thảo Residence là GMLand.

Tiềm năng của Bến Lức Long An

Với tiềm năng của Bến Lức Long An trong giai đoạn 2024-2030 trở thành tâm điểm phát triển vùng của Miền Nam, Các CĐT lớn đang đổ về làm dự án, Long An hứa hẹn sẽ sinh lời rất cao giai đoạn tới.

Dự án The Larita là một dự án đáng để đầu tư và an cư

Dự án The Larita là một dự án đáng để đầu tư và an cư. Với vị trí thuận lợi, tiện ích đầy đủ và chủ đầu tư uy tín, dự án hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư và một nơi an cư lý tưởng cho cư dân. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dự án.

Thông tin liên hệ: